Tham gia với chúng tôi – Tất cả đều miễn phí!

Đăng ký Hoặc đăng nhập bằng:

Quán Xôi Lá Chuối

 • Quán Xôi Lá Chuối
  Bình chọn

  Quán Xôi Lá Chuối

  868 Trần Hưng Đạo, Phường7, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: ...

 • Khi mà người thành phố dùng miếng nilông mong mỏng, bên trong lót một mẩu giấy báo cũ để bọc xôi thì hình ảnh nắm xôi đựng trong chiếc lá chuối cuộn tròn ở Quán Xôi Lá Chuối trở nên thi vị và gợi nhớ hơn với nhiều thực khách. Trong xã hội hiện đại, những giá trị văn hóa nông thôn dần phai nhạt, vì vậy, mỗi khi bắt gặp hình ảnh chiếc lá chuối trong một món ăn nào đó, những hoài niệm về một miền quê mộc mạc và dân dã tự dưng trỗi dậy.

  Quán Xôi Lá Chuối

  Quán Xôi Lá Chuối

  Tại Sài Gòn hay nhiều đô thị trong cả nước, từ lâu rồi, người ta ít khi được thấy hình ảnh chiếc lá chuối. Bởi vì, người ta trồng chuối để làm gì trong thời buổi mỗi tấc đất là một tấc vàng. Vì thế mà người dân đang sinh sống tại Sài Gòn, nhất là những người có một thời thơ ấu ở miền quê, đôi khi chợt nhớ… chiếc lá chuối. Quán Xôi Lá Chuối tại số 868 Trần Hưng Đạo, quận 5 và nhiều chi nhánh khác ra đời để đón lấy nhu cầu mộc mạc ấy và cũng nhằm giữ lại hình ảnh dân dã dễ thương.

  Quán Xôi Lá Chuối

  Quán Xôi Lá Chuối

  Tại Quán Xôi Lá Chuối ngoài món xôi còn phục vụ rất nhiều móm ăn khác như bánh ít, bánh giò, phá lấu bò, các món lẩu. Tuy nhiên, món ăn chủ lực tại đây chính là món cơm gà hấp muối. Độ dẻo của cơm trắng kết hợp với vị bùi lẫn vị mặn của gà ướp muối đã hoàn toàn chinh phục nhiều thực khách.

  Chia sẻ ngay!

  Comments

  comments

  Danh mục: Quán ăn.Tags: quán ăn TP Hồ Chí Minh.

  Các địa điểm khác có thể bạn quan tâm

  Gửi thông điệp cho bạn bè

  Mã xác nhận
  captcha image

  Đặt chỗ

  Mã xác nhận
  captcha image

  ĐĂNG KÝ LÀM CHỦ ĐỊA ĐIỂM

  Phương thức xác nhận như thế nào ?

  Mã xác nhận
  captcha image
  Real Time Analytics